Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức sơ kết giữa HKII kết hợp "tuyên truyền chủ quyền biển đảo"

Hoạt động diễn ra vào ngày 19/03/2019
Nhằm tuyên dương khen thưởng học sinh có thành tích học tập tốt trong đợt 1- Học kỳ II năm học 2018 -2019, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Lễ sơ kết giữa học kỳ II vào sáng ngày 19 tháng 3 năm 2019.
     Tại buổi lễ sơ kết, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm hân hạnh đón tiếp:
  • Đại Tá Nguyễn Văn Thống - Phó chính ủy bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Bà Trần Thị Kim Loan Phó ban tuyên giáo thành ủy thành phố Bà Rịa.
  • Bà Hoàng Thị Như Thanh, Ông Bùi Thanh Bình - Đại diện hội PHHS trường.

Ngồi hàng đầu từ bên trái qua: Bà Trần Thị Kim Loan - Phó ban tuyên giáo thành ủy, Ông Nguyễn Văn Thống - Phó chính ủy, bộ chỉ huy biên phòng tỉnh, Thầy Lại Định Quốc - Hiệu trưởng nhà trường.

Về phía nhà trường có:
  • Thầy Lại Định Quốc - Hiệu trưởng nhà trường.
  • Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó hiệu trưởng nhà trường.
  • Thầy Nguyễn Văn Trực - Phó hiệu trưởng nhà trường.
  • Cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm và học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động.
Đại diện học sinh lớp trực thông qua kết quả thi đua tuần vừa qua.
Bà Hoàng Thị Như Thanh - Đại diện hội PHHS trao cờ luân lưu cho các lớp đứng đầu
Thầy Nguyễn Văn Trực - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tình hình học tập nhà trường trong quảng thời gian nửa đầu học kì II
Thầy Lê Thanh Trung thông qua quyết định khen thưởng và danh sách các em học sinh có thành tích học tập tốt tại buổi sơ kết giữa HKII
Bà Trần Thị Kim Loan trao phần thưởng cho các em
Ông Nguyễn Văn Thống thực hiện buổi nói chuyện - tuyên truyền về chủ quyền biển đảo đến các em học sinh
Cô Võ Thị Ngọc Bích - phó hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các vị khách mời đã đến dự buổi sơ kết và bổ sung cho các em những kiến thức bổ ích và thiết thực về tình hình chủ quyền biển đảo, đồng thời căn dặn các em một số vấn đề về nề nếp học sinh trong thời gian sắp tới.
Tác giả:Nguyễn Văn Tú