Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức tọa đàm và tuyên truyền về bình đẳng giới nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Buổi tọa dàm diễn ra vào lúc 14h ngày 19-10-2017.

Ngày 20/10 hàng năm là sự ghi nhận của đất nước đối với những con người được Bác  Hồ tặng 8 chữ vàng “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Để kỷ niệm ngày lễ đầy ý nghĩa này, được sự đồng ý của Chi bộ Đảng, Lãnh đạo nhà trường, Ban Chấp Hành công đoàn tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam và tuyên truyền cho toàn thể công đoàn về “Bình đẳng giới”
Đến dự lễ kỹ niệm nhà trường hân hạnh đón tiếp Ông Nguyễn Thành Trí – Phó Giám Đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Long Điền.

Về Phía nhà trường tham dư buổi tọa đàm có Thầy Lại Định Quốc – Hiệu Trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô nhà trường.

Cô Phạm Ngọc Hiền tuyên bố lý do buổi tọa đàm.

Thầy Phan Thanh Trà phó Chủ Tịch Công Đoàn ôn lại truyền thống ngày PNVN 20-10.

Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường thay mặt nam giới nhà trường gữi tới phái đẹp những lời chúc tốt đẹp nhân kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam.

Thầy Phan Thanh Trà phó Chủ Tịch Công Đoàn đọc quyết định khen thưỡng các cá nhân đạt thành tích phụ nữ “hai giỏi” .

Thầy Lại Định Quốc hiệu trưởng nhà trường trao thưỡng cho các cá nhân đạt thành tích nói trên.

Ông Nguyễn Thành Trí – Phó Giám Đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Long Điền báo cáo chuyên đề về “Bình đẳng giới”.

Sau buổi báo cáo, Ông Nguyễn Thành Trí tặng đến quý cô trường Nguyễn Bỉnh Khiêm bài hát vọng cổ “Võ Đông Sơn – Bạch Thu Hà” ngọt ngào.

Cô Phạm Ngọc Hiền thay mặt cho ban tổ chức tuyên bố kết thúc buổi tọa đàm.
Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp.