Chúc mừng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia 2018 - 2023
Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức đại hội PHHS đầu năm năm học 2017 - 2018.
Đại hội diễn ra vào sáng ngày 10/9/2017

Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2017 tại  trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra cuộc họp phụ huynh học sinh toàn trường. Đông đảo quý PHHS có mặt đầy đủ để tham dự cuộc họp.


Mở đầu đại hội, thầy Lại Định Quốc – Hiệu Trưởng nhà trường đã có buổi nói chuyện với PHHS toàn trường.
Với tinh thần nhà trường cùng cha mẹ học sinh cùng nhau bàn bạc nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu để chăm lo cho con em, cũng như định hướng tương lai cho các em.

Tại buổi nói chuyện, nhà trường đã thông báo đến quý phụ huynh học sinh những thành tích đáng khích lệ trong năm hoc qua của nhà trường như: đạt thành tích cao tại các kỳ thi KHKT, toàn trường có hai chiến sĩ thi đua cấp tỉnh,  trường có 253/254 em đỗ tốt nghiệp kỳ thi vừa qua, đạt thành tích cao tại các kỳ thi KHKT cấp trung học, đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh…..

Hướng tới năm học mới nhà trường đã thông báo đến quý phụ huynh cách thức hoạt động làm việc của nhà trường, phương hướng quyết tâm của nhà trường trong năm học mới, giải phap cho những vấn đề thách thức như: nâng cao chất lượng dạy và học, định hướng các em học theo năng lực, tạo điều kiện phát huy tối đa phẩm chất các em, nhằm trang bị cho các em kiến thức để các em bước vào đời........
Kết thúc buổi nói chuyện, quý phụ huynh học sinh trở về lớp họp với GVCN các lớp.


Nội dung sinh hoạt của giáo viên chủ nhiệm tại các lớp xoay quanh các vấn đề: thông qua chương trình năm học 2017 -2018, nội quy củ trường, các khoản thu phí, chương trình làm việc của hội PHHS…..
Sau khi trao đổi làm việc với quý PHHS, Chi hội trưởng PHHS các lớp cùng giáo viên chủ nhiệm trở về hội trường họp đại hội PHHS để bầu ra ban đại diện PHHS mới năm học 2017 -2018.


Đại diện ban PHHS thông qua chương trình làm việc của đại hội. Các chi hội phát biểu tâm tư của mình tại buổi họp. 

Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường trả lời các câu hỏi, thắc mắc của quý phụ huynh.

Ban đại diện hội PHHS mới năm học 2017 – 2018.


Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Địa chỉ: 78 Hoàng Hoa Thám, P. Long Tâm, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: 0254 3736 144


  • Đang online: 12
  • Tất cả: 14136