Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Buổi lễ diên ra vào sáng ngày 5/9/2017
Hòa theo không khí phấn khởi cả nước, sáng ngày 5/9/2017, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2017 -2018.
Đến dự buổi lễ, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm hân hạnh đón tiếp quý vị đại biểu khách quý:
  • Ông Nguyễn Ngọc Đức - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân thành phố Bà Rịa.
  • Thượng Tá Nguyễn Tấn Phương – Phó trưởng Công An thành phố Bà Rịa.
  • Ông Trương Tấn Ngọc – Phó chủ tịch phường Long Tâm.
  • Bà Hoàng Thị Cẩm Thành – Phó trưởng phòng tài chính kế hoạch Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Ông Trần Quang Lục – Phó ban tuyên giáo tỉnh đoàn.
  • Ông Trịnh Ngọc Hằng – Đại diện VNPT thành phố Bà Rịa.
  • Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó giám đốc ngân hàng BIDV thành phố Bà Rịa.
  • Bà Nguyễn Thị Mẫn – Công chức thông kê phường Long Tâm.
  • Ông Đặng Văn Lộc – Trưởng ban đại diện hội PHHS.
Về phía nhà trường có :
  • Thầy Lại Định Quốc – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
  • Thầy Nguyễn Văn Trực – Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.
  • Cô Võ Thị Ngọc Bịch – Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.
  • Cùng toàn thể công nhân viên, giáo viên, học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tiết mục văn nghệ mở đầu buổi lễ của các em học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Buổi lễ bắt đầu, toàn trường làm lễ chào cở, hát quốc ca.

Ông Nguyễn Ngọc Đức - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân thành phố Bà Rịa đại diện thành ủy HĐND, ủy ban nhân dân, ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bà Rịa tặng lẵng hoa chúc mừng đến thầy Lại Định Quốc - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Thầy Lại Định Quốc – Hiệu Trưởng Nhà Trường nhận hoa chúc mừng từ Ông Trương Tấn Ngọc – Phó chủ tịch phường Long Tâm.

Thầy Lại Định Quốc – Hiệu Trưởng Nhà Trường nhận hoa chúc mừng từ Bà Hoàng Thị Cẩm Thành – Phó trưởng phòng tài chính kế hoạch Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Thầy Lại Định Quốc – Hiệu Trưởng Nhà Trường nhận hoa chúc mừng từ Ông Trịnh Ngọc Hằng – Đại diện VNPT thành phố Bà Rịa.

Thầy Lại Định Quốc – Hiệu Trưởng Nhà Trường nhận hoa chúc mừng từ Ông Đặng Văn Lộc – Trưởng ban đại diện hội PHHS.

Thầy Lại Định Quốc – Hiệu Trưởng Nhà Trường nhận hoa chúc mừng từ Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó giám đốc ngân hàng BIDV thành phố Bà Rịa.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy – giáo viên trường  thông qua chương trường buổi lễ.

Thầy Nguyễn Văn Trực – Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đọc thư chúc mừng từ chủ tịch nước – Trần Đại Quang gởi cho ngành giáo dục.

Thầy Lại Định Quốc – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đọc diễn văn khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.

Ông Nguyễn Ngọc Đức - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân thành phố Bà Rịa đánh hồi trống khai trường.

Đại diện học sinh khối 10 phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ.

Thầy Lại Định Quốc – Hiệu trưởng nhà trường nhận bó hoa tưởi thắm từ đại diện học sinh khối 10.

Thầy Nguyễn Văn Trực – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân công nhân viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Bà Hoàng Thị Cẩm Thành – Phó trưởng phòng tài chính kế hoạch Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trao bằng khen chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho thầy Lại Định Quốc và cô Bùi Kiem Hòa Hiệp.

Ông Trần Quang Lục – Phó ban tuyên giáo tỉnh đoàn trao bằng khen chiến sỉ thi đua cấp cơ sở cho các giáo viên ( danh sách xem ở đây).

Ông Nguyễn Ngọc Đức - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân thành phố Bà Rịa trao thưởng cho các cá nhân giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác chủ nhiệm và giảng dạy ( danh sách xem ở đây).

Thượng Tá Nguyễn Tấn Phương – Phó trưởng Công An thành phố Bà Rịa trao thưởng cho các em học sinh đậu và được tuyển thẳng vào các trường ĐH công lập (danh sach sem ở đây).

Thầy Lại Định Quốc – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho thủ khoa, á khoa trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 (danh sách xem ở đây).

Ông Trương Tấn Ngọc – Phó chủ tịch phường Long Tâm trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi năm học vừa qua (danh sách xem ở đây).

Thầy Lại Định Quốc – Hiệu Trưởng nhà trường và bà Trần Thị Thanh Thủy trao quà và học bổng cho các em học sinh. (danh sách xem ở đây).

Cô Võ Thị Ngọc Bích – Phó hiệu trưởng nhà trường và Ông Trịnh Ngọc Hằng trao quà và học bổng cho các em học sinh.  (danh sách xem ở đây).

Buổi lễ kế thúc với chương trình thể thao vận động của các em học sinh.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy thay mặt nhà trường tuyên bố kết thúc buổi lễ khai giảng.