Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức sơ kết HKI năm học 2017 -2018
Buổi sơ kết diển ra vào sáng ngày 8/1/2018
 Sáng ngày thứ hai ngày 8/1/2017, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức buổi sơ kết HKI. Đến dự buổ sơ kết, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm vinh dự đóp tiếp các vị khách mời
  • Ban đại diện hội PHHS của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.
  • Đại diện ngân hàng BIDV.
Về phía nhà trường có:
  • Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.
  • Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu Trưởng nhà trường.
  • Cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó Hiêu Trưởng nhà trường báo cáo tình hình hoạt động, nê nếp học sinh nhà trường trong một năm qua.

Thầy Lê Thanh Trung đọc quyết định khen thưởng các cá nhân tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong học kì I vừa qua.

Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường trao thưởng cho các em đạt thành tích học sinh giỏi - nhất nhì ba của 3 khối lớp (danh sach xem ở đây)

Ban đại diện hội PHHS trao thưởng cho các em học sinh giỏi cac khối (danh sách xem ở đây)

Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu Trưởng và thầy Hoàng Lê Cường - Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường trao thưởng cho các em học sinh giỏi các khối.( Danh sách xem ở đây)

Thầy Lại Định Quốc  - Hiệu Trưởng nhà trường và đại diện Ngân Hành BIDV trao thưởng cho các tập thể lớp đạt thành tích thi đua xuất sắc trong HKI.

Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường thay mặt nhà trường nhận món quà từ đại diện ngân hàng BIDV.