Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức hội trại 9-1, kỷ niệm 15 năm thành lập trường.
Hội trại diễn ra vào ngày 9-1-2018.

Được sự cho phép của chi bộ nhà trường, được sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức hội trại truyền thống 9 -1 nhằm kỷ nhiệm 15 năm thành lập . Hội trại năm nay lấy chủ đề: " 15 NĂM - VŨNG BƯỚC VÀ TRƯỞNG THÀNH".
Dưới đây là một số hình ảnh của hội trại.

Chiều 12 - 1 theo kế hoạch, các lớp phải hoàn thành việc dựng trại.

Công tác chuẩn bị trại của các lớp diễn ra rất sôi nổi, vui vẻ và hào hứng. (nguồn ; Thầy Phan Thành Nhân)

Sáng ngày 13-1-2017, nhà trường tổ chức khai mạc hội trại.

Ban tổ chức trại và quý phụ huynh , giáo viên nhà trường.

Không khí khai mạc trại diển ra rất sôi nổi, hào hứng.

Tiết mục văn nghệ, ảo thuật do các em học sinh trường biểu diễn.

Toàn trường làm lễ chào cờ, hát quốc ca.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thuý - MC hội trại giới thiệu chương trình.

Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu Trưởng nhà trường- Trưởng ban tổ chức tuyên bố lý do tổ chức hội trại.

Nhân dịp ngày, đoàn thanh niên tổ chức kết nạp đoàn viên đợt hai cho cac em học sinh. (Trong hình : đại diện các em học sinh kết nạp đoàn đọc đơn xinh vào đoàn)

Thầy Lê Thanh Trung - Bí thư đoàn thanh niên đọc tên các em được vinh dự kết nạp hàng ngủ đoàn viên.

Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường và ông Đặng Văn Lộc - Chủ tịch hội PHHS đeo huy hiệu đoàn cho các em học sinh.

Đại diện các tân đoàn viên tuyên thê tại buổi lễ kết nạp.

Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường chúc mừng cho hội trại thành công tốt đẹp.

Cô Lê Thị Thanh Thuý tuyên bố kết thúc buổi lễ khai mạc.
Hội Trại của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - " 15 NĂM - VỮNG BƯỚC VÀ TRƯỞNG THÀNH" chính thức bắt đầu

Chương trình đồng diển của các em học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Gian hàng ẩm thực của các em học sinh.

Ban giám khảo hội thi ẩm thực.

Hội Trại về đêm, sân khấu rực sáng, sẵn sàng cho công tác tổ chức văn nghệ.

Cô Vũ Thị Ngọc Diêp - Ôn lại truyền thống 15 năm đã qua của nhà trường.

Cựu học sinh trao tặng cho nhà trường lẵng hoa, chúc mừng thành công cho hội trại đến Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường.

Đại diện công ty - Nhân Cách Việt trao học bổng cho em Nguyễn Thị Ca - học sinh lớp 12A1.

Chương trình văn nghệ bắt đầu với các tiết mục múa của các lớp.

Kết thúc chương trình văn nghệ. Chương trình được mong chờ nhất không kếm chương trình văn nghệ bắt đău: Đêm lửa trại

Clip của đêm lửa trại

Sau một đêm vui chơi nhiệt tình sôi nổi, sáng ngày 14-1-2018 hội trại diển ra lễ bế mạc và trao giải cho các trò chơi.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thuý công bố kết quả các cuộc thi trò chơi diển ra trong thời gian vừa qua.

Thầy Lại Định Quốc Hiệu Trưởng nhà trường trao giải cho các tập thể lớp.

Đại diện PHHS trao giải cho cho các tập thể lớp.

Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các tập thể lớp.

Đại diện PHHS trao giải cho các tập thể lớp.

Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các tập thể lớp.

Thầy Lại Định Quốc Hiệu Trưởng nhà trường trao giải cho các tập thể lớp.

Cô Võ Thị Ngọc Bích - Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tri ân quý phụ huynh, quý thầy cô, chính quyền, ban giám hiệu nhà trường đã có sự ủng hộ, chỉ đạo chính xác, kịp thời để hội trại diển ra thành công tốt đẹp, đồng thời tuyên bố kết thúc hội trại.

Hội trại đã thành công tốt đẹp, để lại một cảm xúc khó tả, kỉ niệm khó quên cho học sinh !!!!