Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức chào cờ đầu tuần kết hợp kỉ niệm ngày hạnh phúc.
Buổi sinh hoạt diển ra sáng nay ngày 19/3/2018.
       Sáng nay 19/3/2018, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tiến hành kỉ niệm  ngày  hạnh phúc và sinh hoạt chào cờ + kết hợp đố vui để học. Hoạt động đố vui để học là một hoạt động thường niên, luân phiên giữa các tổ bộ môn trong nhà trường, nhằm tạo thêm hứng thú, vui tươi, bổ ích cho buổi sinh hoạt chào cờ.

Đại diện học sinh nhà trường đọc tổng kết thi đua nề nếp tuần qua.

Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường trao cờ luân lưu cho các lớp về đầu thi đua.

Cỗ Võ Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu Trưởng nhà trường trao cờ luân lưu cho các lớp tiến bộ.

Thầy Nguyển Ngọc Hùng - Nhóm trưởng bộ môn tin học tổ chức sinh hoạt, đó vui tin học cho học sịnh.

Học sinh trả lời câu hỏi đố vui. Mỗi học sinh thắng giải sẻ được nhận món quà từ giáo viên bộ môn.

Sau buổi sinh hoạt, thầy Lê Thanh Trung - Bí thư đoàn thanh niên tổ chức kỉ niệm này Hạnh Phúc cho toàn thể học sinh nhà trường.

Cô Võ Thị Ngọc Bích - nhận xết dặn dò nề nếp các lớp học sịnh.