Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26-3 và sơ kết giữa học kỳ 2.
Buổi lể diển ra vào sáng ngày 26-3-2018
     Được sự nhất trí của chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường ; Căn cứ vào nghị quyết cuộc họp Ban Thường vụ Đoàn trường trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Sáng ngày 26-3-2018 đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Đến dự buổi lể kỉ niệm có:
  • Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường
  • Thầy Nguyễn Văn Trực - Phó Hiệu Trưởng nhà trường
  • Cô Võ Thi Ngọc Bích - Phó  Hiệu Trưởng nhà trường
  • Ông Nguyễn Phúc Hiển - Đại diện hội phụ huynh học sinh.
  • Cùng toàn thể học sinh nhà trường.

Toàn trường làm lể chào cờ, hát quốc ca, đoàn ca.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy giới thiệu chương trình buổi lể.

Cô Đặng Thị Dương ôn lại truyền thống đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Thầy Lê Thanh Trung - Bí Thư đoàn đọc danh sách các học sinh ưu tú được kết nạp vào đoàn nhân dịp lể kĩ niệm.

Thầy Lại Định Quốc- Hiệu Trưởng nhà trường và ông Nguyễn Phúc Hiển đeo huy hiệu đoàn và trao sổ đoàn cho các em.

Thày Nguyễn Văn Trực - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đeo huy hiệu đoàn cho cac em

Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đeo huy hiệu đoàn cho các em.

Ban giám hiệu nhà trường và đại diện hội phụ huynh học sinh chụp hình lưu niệm với các em.

Các tân đoàn viên tuyên thệ tại lễ kết nạp.

Buổi lể kết thúc bằng nghi thức chào cờ

Tiếp nối chương trình là buổi lể sơ kết giữa hoc kỳ 2

Thầy Nguyễn Văn Trực - Phó  Hiệu Trưởng nhà trường đang sơ kết, đánh gá tình hình học tập của các em.

Thầy Lê Thanh Trung đọc quyết định khen thưởng ( xem ở đây) các em có thành tích học tập xuất sắc trong thời gian qua.

Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường trao thưởng cho các em đạt thành tích đứng đâu 3 khối ( danh sách xem ở đây)

Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu Trưởng nhà trường trao thưởng chó các em đạt thành tích cao trong các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập đoàn.

Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường có đôi lời nhắn nhủ đến các em học sinh: "Chúc mừng các em học sinh là tân đoàn viên. Các em phải thấy vinh dự khi được kết nạp vào hàng ngủ Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Các em phải biêt phấn đấu phấn đấu học tập rèn luyện đạo đức, nhân cách để xứng đáng với điều đó. Đây đã là giai đoạn quan trọng của năm học, thời gian kết thúc năm học không còn bao lâu nửa, các em học sinh toàn trường cần tập trung hơn nửa cho việc học để không phụ lòng thầy cô và cha mẹ đã quan tâm chăm sóc........... ".

Cố Nguyễn Thị Thanh Thúy tuyên bố kết thúc buổi lể kỉ niệm.