Chúc mừng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia 2018 - 2023
Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh năm 2018 đợt 2.
Buổi tư vấn diển ra vào ngày 29-3-2018.
Nhận lời mời của Ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Long Tâm, Bà Rịa Vũng Tàu). Chiều 29-3-2018, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh cùng các trường đại học trong và ngoài tỉnh đã có buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các khối 12 của nhà trường.Tai buổi tư vấn nhà trường hân hạnh đón tiếp:
  • Ông Nguyễn Vũ Hoàng - Phó ban tuyển sinh đại học Hutech.
  • Đại diện trường ĐHSP Kỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh
  • Thạc sỹ Huỳnh Thúc  Hiếu - Phó ban tuyển sinh đại học Lạc Hồng.
  • Đại diện trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Du Lịch Sài Gòn
  • Đại diện đại học Ngoại Thương cơ sở 2 Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Đại diện trường Cao Đẳng Du Lịch Vũng Tàu.
Về phía nhà trường có thầy thầy Lại Định Quốc - Hiểu trưởng nhà trường, Thầy Hoàng Lê Cường - Chủ Tịch Công Đoàn và giáo viên chủ nhiệm và học sịnh toàn khối lớp 12.

  Mở đầu buổi tư vấn, Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường đã cảm ơn các trường đã vui vẻ nhiệt tình tham gia buổi tư vấn. Bên cạnh đó thầy hiệu trưởng nhắn nhủ đến các em: "Đây là cơ hội để các em tìm hiểu chuyên sâu về các ngành nghề mà sắp tới các em sẻ lựa chọn. Các em cần thật hết sức tập trung lắng nghe để có thể trang bị cho mình một kiến thức, hiểu biết cần thiết từ đó chọn được cho mình một nghề nghiệp tốt nhất theo năng lực bản thân. Sắp tới đây, khi giai đoạn làm hồ sơ tuyển sinh đến các em sẻ không phải đắn đo suy nghĩ, phân vân trong việc chon ngành nghề, tiết kiệm được chi phí, công sức và thời gian trong việc làm hồ sơ. Từ đó việc tập trung, tăng tốc tốt hơn cho việc học ở giai đoạn bản lề của kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học sắp tới".


Đại diện trường ĐH Lạc Hồng trao tặng đến nhà trường suất học bổng trị giá 3 triệu đồng.

Thầy Hoàng Lê Cường giới thiệu các đại diện của các trường .

Tại buổi tư vấn, các chuyên gia tư vấn đến từ các trường ĐH, CĐ đã gặp gỡ, giao lưu, giải đáp thắc mắc của các học sinh về thông tin kỳ thi THPT quốc gia 2018 và xét tuyển ĐH, CĐ sẽ diễn ra vào tháng 6.2018.

Đại diện trường ĐHSP Kỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu về nhà trường.

Tất cả câu hỏi của học sinh về tuyển sinh 2018 được chuyên gia tư vấn giải đáp cặn kẽ, chuyên sâu nhất về ngành học, chỉ tiêu, điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng, cơ sở vật chất của những trường mình quan tâm và triển vọng nghề nghiệp.

Các em học sinh tham quan các gian hàng của cac trường.


Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Địa chỉ: 78 Hoàng Hoa Thám, P. Long Tâm, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: 0254 3736 144


  • Đang online: 5
  • Tất cả: 19324