Chúc mừng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia 2018 - 2023
Lể tổng kết năm học 2017 - 2018 của trường THPT Nguyển Bỉnh Khiêm
 Buổi lễ tổng kết diễn ra vào sáng ngày 26/5/2018
      Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với  tiếng  ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường Nguyễn Bỉnh Khiêm điểm lại những nổ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học qua, để đánh giá lại những mặt đã làm được và chưa làm được trong một năm qua. Sáng ngày 26/5/2018 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức lễ tổng kết và tri ân trưởng thành cho các em học sinh khối 12.
        Đến dự lể tổng kết nhà trường hân hạn đón tiếp:
 • Ông Nguyễn Quang Hinh – Chủ tịch UBMT tổ quốc phường Long Tâm.
 • Ông Trần Văn Nhân – Phó giám đốc nhân hàng TMCP đầu tư và phát triển BIDV – chi nhánh Bà Rịa.
 • Ông Nguyễn Phúc Nghĩa – Nhân viên ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV.
 • Thầy Bùi Duy Chiến – giáo viên hưu trí nhà trường.
 • Bà Hoàng Thị Hiệp – Phó chủ tịch hội PHHS.
 • Ông Tăng Thế Phụng Vũ – Đại diện hội PHHS.
        Về phía nhà trường có:
 • Thầy Lại Định Quốc – Hiệu trưởng nhà trường.
 • Thầy Nguyễn Văn Trực – Phó hiệu trưởng nhà trường.
 • Cô Võ Thị Ngọc Bích – Phó hiệu trưởng nhà trường.
 • Cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên chức, và các em học sinh 3 khối lớp. 
       Ngoài ra trong dịp lể tổng kết hôm nay, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm trân trọng đón nhận những lẵng hoa tươi thắm của quí lãnh đạo cơ quan:
 • Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Bà Rịa -  Vũng Tàu.
 • Tỉnh Ủy HĐND – UBND – UBTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 
 • VNPT Vinaphone Bà Rịa.
 • Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển chi nhánh Bà Rịa.
Em Kim Thành Lợi trình bày bài hát Nam sinh, nữ sinh. 

Em Lâm Tâm Như trình bày bài hát thời học sinh.

Em Nguyễn Duy Bảo trình bày độc tấu Despacito. 

Toàn trường tiến hành lễ chào cờ, hát quốc ca.

Đại diện BIDV trao tặng học bổng đến nhà trường.

Ông Nguyễn Quang Hinh – Chủ tịch UBMT tổ quốc phường Long Tâm đại diện UBMT tổ quốc trao tặng món quà cho nhà trường.

Đại diện hội PHHS trao tặng món quà đến nhà trường. 

Thầy Nguyễn Văn Trực - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018. 
         Trong năm học qua nhà trường đã tổ chức triển khai đầy đủ các công văn về đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá cho toàn thể hội đồng giáo viên. Các tổ chuyên môn đã lên kế hoạch và tổ chức triển khai về việc đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức thao giảng dự giờ rút kinh nghiệm. Triển khai giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua các giờ học, các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các hoạt động đoàn thể. Kỹ năng hợp tác và làm việc theo nhóm. Nhà trường rất coi trọng công tác giáo dục lối sống cho học sinh, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và sinh họa dưới cờ, giáo dục cho học sinh truyền thống uốn nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo.


          Nhà trường chú trọng xây dựng môi trường giao dục lành mạnh, dân chủ, an toàn vệ sinh . Nhà trường kết hợp với hội cha mẹ học sinh lắp đặt thêm quạt cho các phòng học, che rèm chống nắng. Trường đã tiến hành sửa chữa nhà vệ sinh cho học sinh, thường xuyên quét dọn cho học sinh tạo môi trường xanh, sạch, đẹp. Nhà trường quản lý chặt chẻ việc dạy thêm, học thêm. Toàn bộ giáo viên dạy thêm đều có đăng ký, không có trường hợp dạy thêm, học thêm tràn lan.

         Triển khai dạy võ cổ truyền cho học sinh khối 10+11. Dự kiến sang năm 2018 – 2019 sẻ thay thế bài tập TD giữa giờ bằng bài võ cổ truyền. Nhà trường cũng tiến hành lấy danh sách học sinh chưa biế bơi và lê kế hoạch dạy bơi cho các em trong hè.


          Về công tác ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2018. Ngay từ đầu năm học nhà trường đã cho học sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp KHTN và KHXH. Sắp xếp lớp theo nguyện vọng đăng ký của học sinh theo hai tổ hợp KHTN và KHXH. Tổ chức họp PHHS để phổ biến những điểm mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2017 -2018 và thống nhất với PHHS trong việc tổ chức ôn thi tốt nghiệp THPT cho học sinh khối 12. Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức đại hội PHHS đầu năm năm học 2017 - 2018.Chỉ đạo các tổ chuyên môn soạn thảo nội dung ôn thi tốt nghiệp có tích hợp chương trình 11. Thống nhất nội dung ôn tập cả hai tổ hợp ở tất cả các bộ môn. Tham gia thi thử lần I&II do sở GD và ĐT tổ chức.Xây dựng kế hoạch ôn thi tốt nghiệp THPT năm học 2017 -2018. Trong công tác đổi mới quản lý chuyên môn và các hoạt động giáo dục: tổ chức và quản lý có hiệu quả việc quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, đánh giá đội ngũ nhà giáo, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên Anh Văn học nâng chuẩn và hai giáo viên đi học cao học. Triển khai dạy học theo chuẩn kiến thức – kỹ năng và điều chỉnh chương trình. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy và học.
          Toàn trường có 12 sáng kiến kinh nghiệm được công nhân là sáng kiến công nhận cấp tỉnh. Xây dựng có hiệu quả các bài tập tích hợp liên môn. Tham gia cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật trong trường phổ thông với 3 đề tài thuộc hai bộ môn Lý, sinh. Kết quả đạt 1 giải nhất, 1 giải khuyến khích cấp tỉnh. Tham gia cuộc thi đua xe năng lượng mặt trời do Tỉnh đoàn tổ chức đạt 1 giải khuyến khích. Tham gia thi học sinh giỏi 12 cấp tỉnh các môn Văn, Sử, Địa . Kết quả đạt giải khuyến khích môn Địa; tham gia thi Olympic 27/4 danh cho học sinh khối 10+11 kết quả đạt hai giải khuyến khích môn Văn và Địa……


Cô Võ Thị Ngọc Bích thông qua quyết định khen thưởng cho quý thầy cô và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 -2018 (quyết định xem ở đây). 

Thầy Lại Định Quốc – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho quý thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua (danh sách xem ở đây).

 Thầy Lại Định Quốc – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua (danh sách xem ở đây). 

Đại diện hội PHHS trao thưởng cho các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nhà trường (danh sách xem ởđây). 

Thầy Nguyễn Văn Trực trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích về đầu ba khối (danh sách xem ở đây). 

Thầy Lại Định Quốc – Hiệu trưởng nhà trường và đại diện PHHS trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích học sinh giỏi (danhsách xem ở đây). 

Thầy Nguyễn Văn Trực – Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em có thành tích học sinh giỏi (danh sách xem ở đây). 

Cô Võ Thị Ngọc Bích – Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em có thành tích học sinh giỏi (danh sách xem ở đây). 

Ông Nguyễn Phúc Hiển đại diện hội PHHS trao thưởng cho các em có thành tích học sinh giỏi (danh sách xem ở đây).

 Đại diện hội PHHS trao thưởng cho các em có thành tích học sinh giỏi (danh sách xem ở đây).

 Đại diện BIDV trao quà cho các em học sinh (danh sách nhận quà xem ở đây).
 
Thầy Lại Định Quốc và đại diện hội PHHS trao thưởng cho các em có thành tích học sinh tiên tiến 5 thứ hạng đầu trong lớp (danh sách xem ở đây).

 Thầy Lại Định Quốc – Hiệu trưởng nhà trường và đại diện PHHS trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích học sinh tiên tiến 5 thứ hạng đầu trong lớp (danh sách xem ở đây).

 Đại diện hội PHHS trao thưởng cho các em có thành tích học sinh tiên tiến 5 thứ hạng đầu trong lớp (danh sáchxem ở đây). 

Thầy Hoàng Lê Cường và Ông Nguyễn Quang Hinh trao thưởng cho các em có thành tích học sinh tiên tiến 5 thứ hạng đầu trong lớp (danh sách xem ởđây).

 Thầy Nguyễn Văn Trực và cô Nguyễn Thị Trúc Phương trao thưởng cho các em có thành tích học sinh tiên tiến 5 thứ hạng đầu trong lớp (danh sách xem ởđây)

 Cô Phạm Ngọc Hiền và thầy Nguyễn Nghĩa Cường trao thưởng cho các em có thành tích học sinh tiên tiến 5 thứ hạng đầu trong lớp (danh sách xem ở đây). 

Cô Nguyễn Thị Liên trao thưởng cho các em có thành tích học sinh tiên tiến 5 thứ hạng đầu trong lớp (danh sách xem ở đây).

 Ông Tăng Thế Phụng Vũ đại diện hội PHHS phát biểu tại buổi lễ. 
           Nhân ngày tổng kết, nhà trường tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho các em lớp 12 tri ân cha mẹ và thầy cô sau 12 năm đèn sách. Buổi lể sẻ đánh dấu bước ngoặc trong cuộc đời học sinh cũng là lúc các em ôn lại đạo lý uống nước nhớ nguồn, đồng thời thắp lên lòng nhiệt huyết, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn em, để sau này các em đi đâu về đâu các em luôn hướng về nơi đã sinh ra và đã đào tạo mình nên người. “Hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em. Hiểu được ân tình đó là một điều đáng quý bởi nó chứng tỏ rằng chúng ta đã lớn, đã va vấp, đã thấm thía và đã cảm nhận được nhiều điều đáng quý, đáng trân trọng trong cuộc đời.

Đại diện các em học sinh khối 12 giới thiệu chương trình buổi tri ân, lễ trưởng thành. 

Em Nguyễn Thị Ca và em Nguyễn Phương Tuyền song ca bài hát “Tình mẹ”. 

Em Nguyễn Đoàn Bích Vân đại diện cho các em học sinh khối 12 phát biểu tri ân công lao cha me. 

Em Thái Ngọc Huy Đạt phát biểu tri ân quý thầy cô.

 Em Nguyễn Đoàn Bích Vân đại diện cho các em học sinh tặng bó hoa tươi thắm đến thầy Lại Định Quốc – Hiệu trưởng nhà trường. 

Thầy Lại Định Quốc – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết một năm học vừa qua và phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ tri ân, trưởng thành của học sinh khối 12
               Nhờ vào sự cố gằng không mệt mỏi của nhà trường trong những năm qua mà trong đợt tuyển sinh tới đây, Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh đã tin tưởng cho phép trường Nguyễn Bỉnh Khiêm tăng lượng đầu vào tuyển sinh lên 420 học sinhEm Nguyễn Thị Ca học sinh khối 12 phát biểu tại buổi lễ tri ân.

Em Lê Tâm Như đại diện cho các em học sinh khối 10,11 trao tặng bó hoa tươi thắm đến anh chị học sinh khối 12

. Chương trình lễ tri ân trưởng thành kết thúc bằng tiết mục văn nghệ của các em học sinh. 

Thầy Lại Định Quốc - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống kết thúc năm học.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy thay mặt nhà trường cảm ơn quý đại biểu, quý phụ huynh học sinh, chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh và các em học sinh co một mùa hè thật vui tươi và bổ ích.
Một số hình ảnh sau buổi lễ

 Tậ[ thể lớp 12A1

Tập thể lớp 12A2

Tập thể lớp 12A3

Tập thể lớp 12A4

Tập thể lớp 12A5

Tập thể lớp 12A6

Tập thể lớp 12A7

Tập thể lớp 12A8

Tập thể lớp 12A9.

 Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Địa chỉ: 78 Hoàng Hoa Thám, P. Long Tâm, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: 0254 3736 144


 • Đang online: 7
 • Tất cả: 19297