Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức lẽ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 20 -10 và đồng diển võ cổ truyền.

Buổi lễ kỹ niêm diển ra vào sáng ngày 20 - 10 -2018
Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2018, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam.
    Đến dự lễ kỹ niệm về phía nhà trường có:
  • Thầy Lại Định Quốc – Hiệu Trưởng nhà trường.
  • Cô Võ Thị Ngọc Bích – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  • Thầy Hoàng Lê Cường - Chủ tịch công đoàn.
  • Thầy Lê Thanh Trung - Bí thư đoàn thanh niên nhà trường.
  • Cô Đặng Xuân Hà - đại diện hội PHHS.
  • Giáo viên và học sinh toàn trường.

Lễ kỷ niệm là dịp ôn lại truyền thống về ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, qua đó nêu cao tinh thần cũng như thể hiện sự trân trọng đối với những người mẹ, người chị, những người phụ nữ giàu đức hi sinh nhưng cũng đầy dũng khí.

Thầy Hoàng Lê Cường ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam.

Thầy Lại Định Quốc trao tặng lẵng hoa tươi thắm đến đại diện phái nử nhà trường - Cô Võ Thị Ngọc Bích.

Thầy Lại Định Quốc trao tặng bó hoa tươi thắm đến đại diện phái nử - học sinh, đại diện PHHS nhà trường.

Thầy Lại Định Quốc gởi đến các nử học sinh, quý cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20 - 10.

Sau phần ôn lại truyền thống  về Ngày  Phụ nữ Việt Nam 20/10, buổi sinh hoạt diễn ra ấn tượng với các phần giao lưu và tham gia văn nghệ của các em học sinh nhà trường. Hào hứng, sôi nổi và ngập tràn tiếng cười là cảm xúc chung của tất cả mọi người trong buổi sinh hoạt.

Thầy Lê Thanh Trung - tuyên bố kết thúc buổi lễ.

Những bông hoa đẹp nhất của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trước đó, chiều ngày 18 - 10 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức buổi đồng diễn võ cổ truyền cho toàn thể học sinh cac lớp của nhà trường.

Một số hình ảnh và clip của buổi đồng diễn:

Nguồn hình ảnh : Thầy Lê Thanh Trung

Nguồn clip: Cô Nguyễn Thị Trúc Phương.