Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019 của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Buổi sơ kết diễn ra vào sáng nay 7-1-2019
Sáng nay ngày 7 - 1 -2019, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019.
Tại buỗi lễ sơ kết trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm hân hạnh đón tiếp:
  • Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường.
  • Bà Hoàng Thị Hiệp - Phó ban đại diện hội PHHS.
  • Toàn thể giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Thầy Lê Thanh Trung giới thiệu khách mời và tuyên bố lý do buổi sơ kết.

Thầy Nguyễn Văn Trực - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình học tập học kỳ một vừa qua.

Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định và danh sách học sinh giỏi học kỳ I năm học 2018 - 2019.(danh sách và quyết định xem ở đây)

Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường trao thưởng cho các em đạt thành tích cao tại kỳ thi KHKT cấp tỉnh (xem thêm ở đây)

Bà Hoàng Thị Hiệp trao thưởng cho các em đạt thứ hạng nhất, nhì, ba của ba khối lớp. (danh sách và quyết định xem ở đây)

Thầy Nguyễn Văn Trực trao thưởng cho các em học sinh giỏi. (danh sách và quyết định xem ở đây)

Cô Phạm Ngọc  Hiền và cô Nguyễn Thị Ngọc Vân trao thưởng cho các em học sinh giỏi. (danh sách và quyết định xem ở đây)

Thầy Nguyễn Văn Trực và thầy Nguyễn Hữu Bách trao thưởng cho các em học sinh giỏi. (danh sách và quyết định xem ở đây)

Thầy Nguyễn Đức Toàn công bố danh sách các lớp đạt giải bóng chuyền trong thời gian vừa qua.

THầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường trao giải cho các em

Thầy Lê Thanh Trung công bố thành tích thi đua của các lớp trong thời gian qua.

Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó hiệu trưởng nhà trường trao cờ luân lưu cho cac em.

Cô Võ Thị Ngọc Bích có đôi điều nhắc nhở các em và tuyên bố kết thúc buổi sơ kết.