Học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tham dự buổi tư vấn hướng nghiệp do Sở GD và ĐT Tỉnh kết hợp với báo Giáo Dục và Trường đại học HUTECH, trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức

Buổi tư vấn diễn ra vào chiều ngày 24/02/2019 tại Trung Tâm Văn Hóa Nghệ Thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
     Trước thực trạng khá phổ biến là nhiều bạn trẻ chuẩn bị đi vào cánh cửa đại học, vẫn lúng túng về việc chọn cho mình một ngành học; nhiều bạn sau khi tốt nghiệp đại học, mới nhận ra là mình đã chọn sai ngành học và rất nhiều bạn trẻ phải học lại, chọn lại những ngành nghề mới, gây bao nhiêu lãng phí về thời gian, tài chính cho gia đình và xã hội... Việc hướng nghiệp có những vai trò vô cùng quan trọng. Và hiểu được điều này, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm rất chú trọng hoạt động hướng nghiệp cho các em. Chủ động cho các em tiếp cận các nguồn thông tin khác nhau tại các buổi nói chuyện, tư vấn hướng nghiệp từ trong các tiết học ngoài giờ, các buổi nói chuyện của các trường đại học tro chức ở cơ sở nhà trường hay chính tại các trường đó, các chuyên tham quan học tập tại các trường đại học uy tính....Và buổi "Tư Vấn Hướng Nghiệp Tuyển sinh đại học, cao đẳng năm học 2019"  mà các em  tham dự chiều ngày 24/02/2019 là một trong số các hoạt động đó.
      Dưới đây là một số hình ảnh:

Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường( Hàng đầu, khối giữa thứ 2 từ trái qua) tại buổi tư vấn

Các em học sinh của trường đến rất đông đủ - đang chăm chú lắng nghe các thông tin từ các trường.
Cũng trong ngày 24/02/2019 Công đoàn trường tổ chức vui chơi, nghĩ dưỡng cho công đoàn viên đặc biệt là các công đoàn viên nữ nhân kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ tại Hương Phong Hồ Cốc - Xuyên Mộc. Dưới đây là một số hình ảnh: