Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức hội nghị CCVC đầu năm học và họp mặt chia tay thầy Lại Định Quốc - Hiệu trưởng nhà trường về nhận nhiệm sở mới.

Hội nghị diễn ra vào chiều ngày 18 - 9 - 2019.
Thầy Lê Hữu Trọng thư ký hội đồng thông qua chương trình hội nghị.

Thầy Nguyễn Văn Trực thông qua báo cáo năm học.
Cô Nguyễn Thị Thu Hồng - kế toán nhà trường thông qua tình hình tài chính nhà trường năm học qua  - năm học mới.
Đại diện thanh tra nhân dân thông qua báo cáo năm học.

Các công đoàn viên đóng góp ý kiến - thắc mắc.
Đoàn chủ tịch trả lời thắc mắc công đoàn viên.
Tiếp theo là buổi họp mặt chia tay thầy Hiệu Trưởng Lại Định Quốc về nhận nhiệm sở mới.

Sàng ngày 20 - 9 -2019 nhân buổi chào đầu tuần, thầy Lại Định Quốc có những lời dặn dò, chia tay các em học sinh toàn trường.
Thầy Hiệu trưởng - Lại Định Quốc và ban đại diện cha mẹ học sinh qua các năm.

Xin tạm biệt thầy Lại Định Quốc, chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe và gặt hái thành công tại nơi công tác mới!!