Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức hội trại kết nối 4.0 kỷ niệm ngày sinh viên học sinh.

Hội trại diển ra trong các ngày 02,03/01/2020.

Công tác dựng trại diễn ra vào lúc 5 giờ 30 sáng, đến 7 giờ mọi việc chuẩn bị đã hoàn tất.

Toàn bộ trại sinh nhà trường tham gia trò chơi tập thể

Cô Phan Thị Kim Phượng và Thầy Lê Thanh Trung giới thiệu chương trình buổi cắm, trại và giới thiệu ban tổ chức trại.

Thầy Võ Đình Thuần - Hiệu Trưởng nhà trường gởi lời chào đến các thành viên hội trại.

Thầy Võ Đình Thuần phát biểu và tuyên bố khai mạc buổi hội trại Kết Nối 4.0.

Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu và căn dặn các em học sinh tại hội trại.

Các em học sinh tham gia trò chơi vận động của nhà trường.

Tham gia trò chơi có sự góp mặt của các anh chị sinh viên Đại Học Quốc Tế Sài Gòn.

Các tiểu trại tham gia chương trình ẩm thực.

Các thành viên của các tiểu trại tham gia trò chơi xổ số Loto.

Ban tổ chức trao thưởng cho các em trúng thưởng.

Ban giám khảo đang chấm thi phần thi ẩm thực.

Sau khi  các em vệ sinh, ăn tối - chương trình tiếp tục với đêm văn nghệ - thời trang.
Thầy Võ Đình Thuần - phát biểu và tuyên bố khai mạc đêm văn nghệ.

Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn trong chuyển ghé thăm và giao lưu với trường đã trao  học bổng cho các em học sinh.

Đại diện trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn phát biểu tại đêm văn nghệ

Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn chụp hình với ban giám hiệu nhà trường.

Tiếp sau chương trình văn nghệ là tiết mục đốt lửa trại. Sau khi đốt lửa trại xong, các thàn viên tiểu trại sinh hoạt tự do. Đúng 23 giờ 30, các trại sinh trở về trại nghĩ .
Sáng ngày 03/01/2020, sau khi tiến hành dỡ trại các trại sinh tập trung trước sân trường nghe tổng két và trao giải các trò chơi diễn ra trong hoạt động cắm trại.

Đại diện các tiểu trại nhận giải thưởng các trò chơi từ ban tổ chức.

Thầy Võ Đình Thuần phát biểu và tuyên bố kết thúc hôi trại "Kết nối 4.0".
Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp.