Chúc mừng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia 2018 - 2023

Ra mắt cổng luyện thi THPT quốc gia

Nhằm phục vụ nhu cầu ôn luyện cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 của học sinh, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã cho ra mắt Cổng luyện thi quốc gia tại địa chỉ http://thiquocgia.vn.

Cổng luyện thi Thiquocgia.vn cung cấp hai dịch vụ cơ bản là luyện thi và thi thử, hiện tại cho 4 môn thi trắc nghiệm là lý, hóa, sinh, tiếng Anh, sẽ sớm bổ sung môn toán, ngữ văn. Toàn bộ nội dung đều do hội đồng cố vấn chuyên môn gồm các giáo viên, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm biên tập và hiệu đính, bám sát chương trình, cập nhật theo những điều chỉnh mới nhất của Bộ Giáo dục - Đào tạo.

Các đề thi cùng môn có độ khó và cấu trúc tương đương, đảm bảo tính tin cậy của điểm số. Đáp án, giải thích cho từng câu được công bố ngay sau khi nhấn “nộp bài”. Cùng với đó, hệ thống cũng tự động đưa ra những chỉ dẫn ôn tập thông qua phân tích kết quả bài làm của học sinh, giúp các em lấp các lỗ hổng kiến thức nhanh, hiệu quả.

Sẽ có 12 kỳ thi thử được tổ chức đều đặn hàng tuần từ tháng 4 đến tháng 6 với đề thi chung. Thí sinh được trải nghiệm cảm giác giống thi thật khi phải hoàn thành bài trong đúng thời gian quy định. Học sinh có thể so sánh kết quả tương quan để nắm được năng lực thực tế của mình, qua đó giúp đưa ra quyết định tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Tuệ NguyễnThông báo


Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Địa chỉ: 78 Hoàng Hoa Thám, P. Long Tâm, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: 0254 3736 144


  • Đang online: 13
  • Tất cả: 912975