Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức hội nghị công chức viên chức và công đoàn cơ sở năm học 2018 - 2019

Hội nghị diễn ra vào chiều 20-9-2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học, nhằm phát huy tinh thần dân chủ và đoàn kết của cán bộ, công chức, viên chức. Đồng thời đánh giá các kết quả hoạt động trong năm học 2017 - 2018, những tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp cần khắc phục; Xây dựng các giải pháp định hướng hoạt động cho năm học 2018 - 2019. Ngày 20/09/2018, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2018 – 2019.

Đoàn chủ tịch từ trái qua: Thầy Nguyễn Văn Trực - Phó Hiệu Trưởng,  Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng, Thày Hoàng Lê Cường.

Đoàn thư ký: Cô Vũ Thị Ngọc Diệp, Cô Nguyễn Thị Trúc Phương.

Thầy Hoàng Lê Cường tuyên bố lý do hội nghị và chương trình hội nghị.

Hội nghị đã thông qua Dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; Dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2018 - 2019; Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ và sử dụng tài sản; Dự thảo Quy chế đánh giá, xếp loại thi đua cán bộ, giáo viên, nhân viên; Báo cáo tổng kết của BCH Công đoàn trường năm học vừa qua. Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018.

Thầy Nguyễn Văn Trực báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019

Thây Hoàng Lê Cường - trình bày báo cáo công đoàn.

Thầy Lại Định Quốc - Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị.

Cô Nguyễn Thị Thu Hồng - thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, sử dụng tài sản.

Thầy Bùi Văn Đức thông qua báo cáo thanh tra nhân dân.

Thầy Bùi Nhật Hồng nhận bằng khen từ công đoàn ngành.

Bên cạnh đó hội nghị củng đã được nghe các tham luận của các đồng chí giáo viên trong nhà trường về các nội dung như: nâng cao chất lượng hoạt động dạy và học trong nhà trường, tăng cường các hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa tin thần đoàn kết giao lưu học tập trong nhà trường…..

Cô Võ Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị.

Thầy Nguyễn Nghĩa Cường - phát biểu tại hội nghị.

Cô Lê Thị Hồng Hạnh - góp ý tại hội nghị

Cố Lý Thị Lan - phát biểu tại hội nghị

Đoàn chủ tịch trả lời ý kiến của công đoàn viên

Đoàn thư ký thông qua biên bản hội nghị.

Thầy Hoàng Lê Cường - thay mặt đoàn chủ tịch tuyên bố kết thúc hội nghị.

Sau một buổi làm việc tích cực, nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần dân chủ và xây dựng, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường cùng sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan chức năng, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm quyết tâm đạt được những thành tích mới và vững chắc hơn nữa trong năm học 2018 - 2019, thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.