Buổi tuyên truyền diển ra vào ngày 18/09/2017
Tai nạn giao thông đang diễn ra từng ngày từng giờ và có thể cướp đi mạng sống của con người bất kì lúc nào.  Đáng buồn hơn khi không ít những nạn nhân của tai nạn giao thông là học sinh, sinh viên. Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người, việc chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông phải trở thành ý thức, thói quen của mọi người dân, nhất là thói quen tham gia giao thông phải đội nón bảo hiểm. Thấy được tầm quan trọng của điều đó sáng ngày 18/9/2017 Công ty Xổ Số Kiến Thiết Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu kết hợp với phòng CSGT  công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức buổi tuyển truyền luật giao thông và tặng nón bảo hiểm cho học sinh.
Tham dự buổi tuyên truyền, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm hanh hạnh đón tiếp:
  • Ông Dương Minh Tú – Giám đốc công ty Xổ Số Kiến Thiết – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Đại Tá Ngyễn Văn Ninh – Trưởng phòng CSGT – Công An Tỉnh cùng các cán bộ tuyên truyền phòng CSGT công an tỉnh.
  • Ngoài ra còn có các đơn vị đài Truyền Hình Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Đài Truyền Hình Anh Ninh về tác nghiệp đưa tin.
Về phía nhà trường có:
  • Thầy Lại Định Quốc – Hiệu trưởng nhà trường.
  • Gíao viên chủ nhiệm các khối lớp và học sinh toàn trường.

Toàn trường làm lễ chào cờ, hát quốc ca.

Cán bộ tuyên truyền phòng CSGT đang phổ biến luật giao thông đến các em.

Cán bộ CSGT cùng ông Dương Minh Tú – Giám đốc công ty Xổ Số Kiến Thiết tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng nón bảo hiểm cho các em.

Cán Bộ CSGT cùng thầy Lại Định Quốc  - Hiệu Trưởng nhà trường trao tặng nón bảo hiểm cho các em.

Ông Dương Minh Tú – Giám đốc công ty Xổ Số Kiến Thiết tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cố đôi lời phát biểu đến các em học sinh.

Thầy Lại Định Quốc  - Hiệu Trưởng nhà trường tri ân cảm ơn các cán bộ CSGT và nhà mạnh thường quân đặc biệt của trường Ông Dương Minh Tú – Giám đốc công ty Xổ Số Kiến Thiết tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.